Pháp lý Hoàn thiện Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony

Pháp lý Hoàn thiện Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Thông tin giá bán, xem nhà mẫu, chính sách bán hàng của Chủ đầu tư An Lạc

Pháp lý: Giấy phép xây dựng, Đủ điều kiện mở bán của Sở xây dựng Hà Nội

Pháp lý Hoàn thiện Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony
Pháp lý Hoàn thiện Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony Hà Nội

Được lấy cảm hứng từ việc bảo tồn tài nguyên môi trường và hệ sinh thái, dự án Chung cư Moonlight 1 được quy hoạch bài bản với kiến trúc thông minh cùng cách thiết kế mảng xanh tối ưu, đem tới cho cư dân những giá mang tính trải nghiệm tính thẩm mỹ, cảm xúc và truyền cảm hứng cho những người sinh sống, làm việc và giải trí tại nơi đây.

Đúng với tiêu chí “Sống trọn vẹn tại Chung cư Moonlight 1”, cư dân Moonlight 1 An Lạc Green Symphony sẽ được tận hưởng đa tiện ích nội khu và dễ dàng kết nối với vô vàn tiện ích ngoại khu.

Ngay ngưỡng cửa là một hệ sinh thái đa dạng tựa như resort 5 sao, đầy đủ từ thương mại, văn hoá, sức khỏe, giáo dục quốc tế đến môi trường an ninh, an toàn, tiện nghi trên nền tảng công nghệ số hiện đại cùng với những dịch vụ tiên tiến nhất.

Được quản lý và vận hành theo CBRE các mô hình thành phố thông minh, cư dân sẽ được hưởng môi trường sinh hoạt an toàn thoải mái nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ 

Với các giá trị đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của thời đại, Moonlight 1 An Lạc Green Symphony được đánh giá là dự án lý tưởng của thị trường nhà ở Thủ đô hiện nay. Ở phía nhu cầu ở thực, việc dự án đã đi vào hoạt động là điều kiện tuyệt vời để an cư lập nghiệp.

Pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ trao tay mang đến sự an tâm tuyệt đối cho cư dân, trái ngược với sự thấp thỏm khi xuống tiền tại các dự án hình thành trong tương lai.

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ AN LẠC GREEN SYMPHONY