Chính sách bán hàng căn hộ chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony đợt 1

Chính sách bán hàng căn hộ chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony đợt 1, Kí hợp đồng mua bán, giá bán và chiết khấu trực tiếp của Chủ đầu tư An Lạc

Chính sách bán hàng căn hộ chung cư Moonlight 1

Chính sách bán hàng hỗ trợ 18 tháng Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony
Chính sách bán hàng hỗ trợ 18 tháng Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony
Chính sách bán hàng thông thường chia làm 7 đợt Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony
Chính sách bán hàng căn hộ thông thường chia làm 7 đợt Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony
Chính sách trả sớm 95% Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony
Chính sách trả sớm 95% Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony, Vân Canh, Hoài Đức
Chính sách tặng thêm 1% cho 60 căn đầu Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony
Chính sách tặng thêm 1% cho 60 căn đầu Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony

Khi dân số ngày càng gia tăng, quỹ đất nội đô gần như cạn kiệt, Hà Nội đang đứng trước tình trạng đông đúc, quá tải hạ tầng khu vực nội thành. Để đáp ứng nhu cầu ở của cư dân và mở rộng quy mô các cơ sở dịch vụ, giảm tải sức ép khu vực nội thành, ngày càng có nhiều doanh nghiệp dịch chuyển đầu tư về các khu vực mới. Trong đó, phía Tây Hà Nội đang được đánh giá là nơi đón nhận dòng dịch chuyển mạnh nhất, trở thành trung tâm mới của thủ đô. 

Một trong những lý do lớn nhất khiến cho khu vực Tây Hà Nội đang được đầu tư phát triển các dự án đô thị – nhà ở mạnh mẽ chính là nhờ lợi thế về hạ tầng giao thông. Một vài năm trở lại đây, sự tăng tốc hoàn thiện, tăng cường đầu tư các dự án nghìn tỷ như đường Tây Thăng Long, cao tốc Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3, vành đai 3,5 hay đường Trung Văn nối với Mễ Trì – Mỹ Đình, Lê Quang Đạo mở rộng… đã góp phần nâng cấp giao thông khu vực Tây Hà Nội, giúp rút ngắn khoảng cách giữa ngoại đô và trung tâm thành phố. 

Nếu việc nâng cấp hạ tầng giao thông là điều kiện cần để đưa khu vực Tây Hà Nội trở thành bến đỗ của nhiều chủ đầu tư và các ông lớn BĐS thì sự xuất hiện của hàng loạt các tiện ích dịch vụ hiện đại chính là điều kiện đủ thúc đẩy làn sóng dịch chuyển cư dân về phía Tây thủ đô trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Có thể nói rằng khu vực này đang sở hữu đa dạng các tiện ích mua sắm, vui chơi, sức khỏe đã đi vào hoạt động không thua kém gì chất lượng dịch vụ khu vực trung tâm. Phải kể đến đó là: Thiên đường Bảo Sơn, Aeon Mall Hà Đông, Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm thương mại The Garden; Keangnam, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội; khách sạn JW Marriott; trường THPT Marie Curie, THPT Amsterdam, ĐH Quốc Gia Hà Nội và gần đây nhất là trung tâm thương mại Vincom Mega Mall đã được khai trương với quy mô cực khủng. 

Quỹ đất dồi dào, hạ tầng hiện đại, hệ thống tiện ích – dịch vụ không ngừng nâng cấp, 3 yếu tố này đã tạo thành chiếc “kiềng 3 chân” đảm bảo cho cuộc sống các dư cân khu vực Tây Hà Nội luôn tiện nghi, thoải mái.

Một trong những dự án chung cư phía Tây Hà Nội thu hút sự chú ý của rất nhiều gia đình trẻ và nhà đầu tư hiện nay phải kể đến dự án Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony của chủ đầu tư An Lạc 

Nhờ đó, ngay từ khi mới ra mắt, quỹ căn hộ Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony đã được giao dịch rất sôi động, thu hút sự quan tâm của nhiều hộ gia đình.

Và để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm, chủ đầu tư đã tung ra rất nhiều chính sách hấp dẫn: nhận nhà ngay khi thanh toán đủ 30% giá trị hợp đồng, chiết khấu 11% khi thanh toán đủ 100% ngay lần đóng đầu tiên.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ khoản vay đến 65%, lãi suất 0% trong 18 năm đầu, miễn phí quản lý dịch vụ 3 năm, miễn phí đỗ ô tô, thẻ bơi, gym, yoga 5 năm cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ AN LẠC GREEN SYMPHONY