Quyết định giao đất KĐT An Lạc Green Symphony Hoài Đức

Quyết định giao đất KĐT An Lạc Green Symphony, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Thông tin về bán hàng biệt thự, shophouse, liền kề, căn hộ chung cư trực tiếp từ Chủ đầu tư An Lạc

Quyết định giao đất KĐT An Lạc Green Symphony
Quyết định giao đất KĐT An Lạc Green Symphony
Quyết định giao đất KĐT Đại học Vân Canh
Quyết định giao đất KĐT Đại học Vân Canh

Nằm trên trục đường Đại lộ Thăng Long, từ dự án, cư dân chỉ mất 10 phút đến Mỹ Đình, 20 phút lái xe đến trung tâm thành phố và chỉ vài phút đến khu tổ hợp tiện ích “khủng” của Vinhomes Smart City.

Điểm nổi bật của dự án đầu tiên phải kể đến sự chú trọng đầu tư tiện ích toàn khu và dịch vụ quản lý theo chuẩn quốc tế. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được thụ hưởng hệ sinh thái đa dạng từ thương mại, văn hóa, sức khoẻ, giáo dục quốc tế đến an ninh, tiện ích trên nền tảng dịch vụ tiên tiến. Vẫn là những tiện ích quen thuộc như công viên, vườn xanh, đường dạo bộ nội khu, khu vui chơi, hay nhà hàng,… nhưng đều được chăm chút tinh tế, sáng tạo khác biệt, khẳng định đẳng cấp cộng đồng cư dân tinh hoa.

Bên cạnh đó, đón đầu xu hướng sống xanh, ưa chuộng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên của rất nhiều gia đình trẻ hiện nay, An Lạc Green Symphony mang đến một không gian sống tràn ngập cây xanh, bầu không khí trong lành từ những căn hộ giữa tầng không. Lấy cảm hứng từ việc bảo tồn tài nguyên môi trường và hệ sinh thái, dự án là sự hòa quyện của quy hoạch và kiến trúc thông minh cùng cảm hứng xanh bất tận để con người giao hòa với thiên nhiên. 

KĐT An Lạc Green Symphony được hưởng những đặc quyền hiếm có về giao thông và quy hoạch hạ tầng khi nằm ngay vị trí chiến lược của cửa ngõ phía Tây Thủ đô, dọc theo trục đường cao tốc Láng – Hoà Lạc và vành đai 4 – khu vực có tốc độ phát triển sôi động bậc nhất, được quy hoạch là Trung tâm hành chính, kinh tế, văn hoá và giáo dục của Hà Nội.

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ AN LẠC GREEN SYMPHONY