Hà Đô Charm Villas Hoài Đức: Giá bán biệt thự, liền kề, shophouse

Hà Đô Charm Villas Hoài Đức: Giá bán, tiến độ xây dựng và thanh toán biệt thự, liền kề, shophouse của Chủ đầu tư Hà Đô: 0919875966

 • Tên Dự Án: Hà Đô Charm Villas
 • Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô
 • Quy Mô Dự Án: 30 ha
 • Mật Độ Xây Dựng thấp với 18,1 %
 • Vị Trí Dự Án: Km11 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.
 • Các sản phẩm đang được xây dựng bao gồm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố liền kề, Shophouse
 • Tiện ích dự án: Hệ thống trường liên cấp, công viên, quảng trường, vườn hoa; Sân cầu lông, tennis, bóng rổ; Gym, spa, bể bơi.
 • Hoàn Thiện: Nhà xây thô hoàn thiện mặt ngoài.
 • Bàn Giao: Dự kiến Qúy IV/2021
 • Hình Thức Sở Hữu: Lâu dài
 • Quy mô dân số: 10.084 người, cơ cấu sử dụng đất như sau: Giao thông: 94.398m2, Cây xanh: 47.013m2, Chung cư cao tầng: 56.316m2, Nhà ở biệt thự: 60.936m2, Nhà ở liên kế: 6.864m2. Trường học, nhà trẻ, trung tâm hành chính, thương mại: 24.233 m2, Hạ tầng kỹ thuật, bãi đỗ xe: 6.371 m2.
 • Diện tích nền đa dạng từ 90 m2 – 400 m2. Trong đó:
 • + Nhà phố liền kề Hà Đô Charm Villas có tổng diện tích đất từ 90 m2 – 110 m2, thiết kế xây dựng 4 – 5 tầng và tổng diện tích sàn sử dụng mỗi căn 300 m2 – 350 m.
 • + Shophouse Hà Đô Charm Villas có tổng cộng 49 căn, gồm có 2 dãy: dãy mặt tiền đường Liên Khu 8 (diện tích 200 m2; mặt tiền 8m) và dãy cổng chính đối diện bể bơi (diện tích 110 m2; mặt tiền 5m2). Mỗi căn được xây dựng cao 5 tầng và có 2 mặt thoáng với mặt trước nhìn ra phố và mặt sau là vườn.
 • + Biệt thự Hà Đô Charm Villas có tổng số 357 căn, diện tích mỗi căn từ 170 m2 – 350 m2, xây dựng 3 tầng và được thiết kế mở đón ánh sáng tự nhiên và khí trời.
 • Dự án quy tụ 33 tiện ích nội khu, nổi bật là công viên lõi trung tâm và hồ cảnh quan 2,5ha và 20 công viên tiểu khu. Ngoài ra còn có hệ thống trường liên cấp, công viên, quảng trường, vườn hoa, sân cầu lông, sân cầu lông, tenis, bóng rổ, gym, spa, bể bơi và hệ thống an ninh đa lớp 24/7…
 • Pháp lý đảm bảo, hệ thống hạ tầng hoàn thiện, sở hữu lâu dài.

Thông tin Chủ đầu tư Hà Đô Charm Villas

Chủ đầu tư của Hà Đô Charm Villas là Công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô. Đây là đơn vị được thành lập vào năm 1990, với tên Xí nghiệp xây dựng trực thuộc viện kỹ thuật quân sự Bộ quốc phòng. Năm 1992, xí nghiệp chính thức được chuyển thành Công ty xây dựng Hà Đô.

Qua nhiều lần đổi tên và cơ cấu lại, năm 2010, công ty chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, đổi tên thành Công ty Cổ phần tập đoàn Hà Đô. Từ đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô chính thức hoạt động trên thị trường.

Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, bằng uy tín, tầm nhìn và chiến lược phát triển vững chắc, Tập đoàn Hà Đô vẫn đạt sự tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ổn định bất chấp khó khăn từ dịch bệnh. Doanh thu tập đoàn năm 2020 dự kiến đạt 5.065 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.215 tỷ đồng, tăng trưởng tương ứng 17% và 9% so với năm 2019.

Năm 2021, Tập đoàn Hà Đô tiếp tục chú trọng đẩy mạnh phát triển mới các dự án bất động sản trên khắp cả nước. Ngoài các dự án đã triển khai đang mang lại doanh thu ổn định, doanh nghiệp này sẽ tập trung đẩy mạnh tiến độ các dự án như 62 Phan Đình Giót (Thanh Xuân, Hà Nội), Linh Trung (Thủ Đức, TP HCM), Hado Green Lane (quận 8, TP HCM), Nongtha Central Park (Viêng Chăn, Lào) … Đây cũng là doanh nghiệp ghi dấu ấn trong lĩnh vực năng lượng, năm nay Tập đoàn Hà Đô sẽ vận hành thêm 3 nhà máy thủy điện, điện gió, điện mặt trời, nâng tổng công suất phát điện của doanh nghiệp đến cuối năm 2021 lên 462 MW.

Hiện nay, Hà Đô đang sở hữu, vận hành 5 nhà máy thủy điện (Sông Tranh 4, Đắk Mi 2 và Za Hưng ở Quảng Nam, Nhạn Hạc – Nghệ An, Nậm Pông – Nghệ An), 2 nhà máy điện mặt trời (Hà Đô Ninh Phước – Ninh Thuận, Hồng Phong 4 – Bình Thuận) và Nhà máy điện gió 7A – Ninh Thuận. Trong đó, công ty cho biết 3 dự án gồm Thủy điện Sông Tranh 4, Thủy Điện Đăk Mi 2, Điện gió 7A đang gấp rút triển khai những giai đoạn cuối để chuẩn bị phát điện thương mại trong quý III/2021.

Chủ tịch Tập đoàn Hà Đô nhiệm kỳ 2019 – 2024 là ông Nguyễn Trọng Thông. Cùng lúc, ông Nguyễn Trọng Thông cũng làm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hà Đô 1; Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hà Đô 2; Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hà Đô 3; Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hà Đô 4.

Tính đến ngày 5/5/2021, Chủ tịch Nguyễn Trọng Thông là người giàu thứ 67 trên sàn chứng khoán Việt Nam với khối tài sản hơn 1.743 tỷ đồng do đang sở hữu 41,59 triệu cổ phiếu HDG. Ông Thông hiện là cổ đông lớn nhất của Tập đoàn Hà Đô.

Ông Nguyễn Trọng Thông cũng là Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc – chủ đầu tư Khu đô thị mới An Lạc Green Symphony (Hoài Đức, Hà Nội).

Vị trí Khu đô thị Hà Đô Charm

Vị trí Khu đô thị Hà Đô Charm Villas
Vị trí Khu đô thị Hà Đô Charm Villas

Dự án Khu đô thị Hà Đô Charm Villas được xây dựng ở ngoại thành Hà Nội, cụ thể là huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội. Nơi đây có vị trí như sau:

 • Phía Bắc giáp ngay đại lộ Thăng Long, ở vị trí Km 11
 • Phía Đông giáp tuyến đường liên khu 8 rộng 50m và khu đô thị Nam An Khánh
 • Phía Tây giáp khu dân cư và khu đất dịch vụ xã An Thượng
 • Phía Nam giáp đất dịch vụ xã An Thượng

Như vậy, với vị trí này, không hề có sự ồn ào từ các khu công nghiệp hay các nhà máy xung quanh. Đây là một khu đất vô cùng yên tĩnh, an bình, cách xa những ồn ào náo nhiệt, rất phù hợp với những người thích tĩnh lặng và yên bình. Để vào được dự án hado charm villas, quý khách có thể đi từ 2 đường như sau:

 • Cách 1: Nếu khách hàng đi từ trung tâm thành phố Hà Nội thì sẽ đi theo Đại lộ Thăng Long, đến Km11 thì đi qua hầm chui và vào cổng dự án. Ở đây, khách hàng sẽ thấy toàn bộ cảnh quan đang xây dựng của dự án này.
 • Cách 2:Nếu khách hàng đi từ Hà Đông đến, sẽ men theo đường Lê Trọng Tấn, đến cổng khu đô thị Nam An Khánh, đi thẳng thêm 2km nữa là đến dự án. Đây là hướng đi ngược một chút so với hướng đi 1.

Dự án Hado Charm Villas có vị trí tiếp giáp với nhiều địa điểm quan trọng của khu vực, cụ thể như:

 • Cách 800m là tới Vinhomes Thăng Long, nơi đây tập trung nhiều tiện ích nổi bật từ nhà đầu tư VinGroup. Các dịch vụ ăn theo của Vinhomes cũng rất đa dạng cho cư dân.
 • Cách 2,3km là Thiên đường Bảo Sơn, nơi đây là khu du lịch sinh thái, vui chơi giải trí hấp dẫn, là điểm đến hàng tuần của rất nhiều du khách trên địa bàn TP Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.
 • Nằm ngay trên mặt đường Đại lộ Thăng Long, thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác mà không lo tắc đường như các khu vực trung tâm của thành phố
 • Cách Trung tâm Hội nghị quốc gia 6km, thuận tiện di chuyển.

Như vậy, với vị trí vàng ở cửa ngõ thủ đô, ở đây chỉ mất 10 phút di chuyển đi trung tâm thành phố, 8 phút di chuyển đến Big C Thăng Long, 8 phút di chuyển đến Trung tâm hội nghị quốc gia, 25 phút đi Sân bay Nội Bài và 12 phút tới khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc. Vị trí này không hề kém cạnh với các vị trí đẹp khác của thủ đô.

Bản đồ liên kết vùng Hà Đô Charm Villa

Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá đây là một vị trí vô cùng đẹp, là cửa ngõ phía Tây của Hà Nội, có kết nối linh hoạt và thuận tiện. Đây là tuyến đường đầu mối quan trọng của thủ đô, kết nối với vùng ngoại thành Hà Nội như Sơn Tây, Ba Vì… Đồng thời, việc di chuyển ở đây cũng rất thuận tiện tới sân bay Nội Bài với 54km

Đại lộ Thăng Long là tuyến giao thông huyết mạch kết nối khu vực phía tây tới trung tâm thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận, giúp việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển tới các quận nội thành như Cầu Giấy, Bắc – Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa – Ba Đình,….

Trục đường này kết nối Hà Đô Charm Villas với với khu đô thị Bắc An Khánh Splendora, Nam An Khánh Sudico, Vinhomes Smart City, Vinhomes Thăng Long… và cư dân dự án chỉ mất 10 – 15 phút để có thể di chuyển đến trung tâm thành phố.

Bên cạnh các trục đường lớn nối từ Nhổn tới Đại lộ Thăng Long chạy qua huyện Hoài Đức mở rộng lên tới 4 làn xe giúp cư dân Hado Charm Villas di chuyển giữa các khu vực nội thành, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh dễ dàng hơn thì hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng nơi đây đang được đầu tư bài bản, đồng bộ. Có thể kể đến các tuyến đường vành đai 3.5, Hoàng Quốc Việt kéo dài, tuyến tỉnh lộ 422,…dự kiến năm 2020 sẽ được đưa vào sử dụng.

Tiềm năng khu vực Tây Hà Nội

Hà Đô Charm Villas tọa lạc tại huyện Hoài Đức, phía Tây Hà Nội. Khu vực phía Tây Thủ đô hiện đang là biểu tượng cho tốc độ phát triển của Hà Nội nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Các dự án phía Tây Hà Nội đang thu hút được lượng lớn cư dân có nguồn tài chính dồi dào chuyển về sinh sống, qua đó góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp. Nơi đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về giá trị thực của nhà ở và trở thành điểm đến của dòng tiền đầu tư bền vững – kênh đầu tư bất động sản.

Hàng loạt công trình, dự án về giao thông, hạ tầng, tiện ích vui chơi, giải trí… liên tiếp được đầu tư tại khu vực phía Tây. Đặc biệt trong đó, dự án đường sắt trên cao tuyến Văn Cao – Hòa Lạc được xây dựng sẽ khớp nối với Đại lộ Thăng Long, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và trục Liên khu 8 rộng 50m đang gấp rút thi công… tạo thành một chuỗi giao thông liên hoàn kết nối toàn bộ khu vực phía Tây với trung tâm cũ, biến khu vực này trở thành trục phát triển mạnh mẽ nhất của Hà Nội.

Bên cạnh đó, theo quy hoạch của thủ đô thì huyện Hoài Đức sẽ được lên quận vào năm 2022, kéo theo đó là sự phát triển, hoàn thiện về hạ tầng giao thông, tiện ích để đáp ứng được những chỉ tiêu nhà nước đề ra.

Nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch cùng hạ tầng kinh tế – xã hội đang được phát triển và xây mới tại phía Tây Hà Nội, tạo tiền đề đưa huyện Hoài Đức thành quận, theo chủ trương phê duyệt của UBND thành phố. Điều này được kỳ vọng tạo cú hích với thị trường bất động sản khu vực phía Tây, trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở gia tăng mạnh mẽ.

Ngoài ra, theo nhận định của giới chuyên gia, năm 2021 được kỳ vọng là giai đoạn vàng của thị trường nhà ở thấp tầng. Việc khan hiếm nguồn cung sẽ vẫn tiếp diễn do số lượng các dự án mới tung ra trong năm 2020 và đầu năm 2021 ít hơn so với những năm trước đây. Thực tế, hiện nay nhiều dự án chưa tháo gỡ được rào cản pháp lý để đủ điều kiện ra mắt thị trường. Các phân khúc bất động sản trong năm 2021 sẽ được săn đón là các sản phẩm biệt thự, liền kề, shop house tại các dự án ở các khu đô thị mới, đô thị ven đô, đặc biệt tại các vùng tiềm năng phát triển đồng bộ về giao thông và hạ tầng kinh tế – xã hội như khu vực Tây Hà Nội.

Đây chính là đòn bẩy chất lượng nhất để giá trị của các dự án bất động sản khu vực Tây Thủ đô nói chung và Hado Charm Villas nói riêng sẽ còn gia tăng giá trị trong tương lai không xa

Tiện ích Khu đô thị Hà Đô Charm Villas

Không gian tươi mát, sảng khoái của dự án được hình thành bởi 12 công viên trải dài khắp dự án, cùng với hồ nước rộng 2,5ha. Đây được xem là điểm nhấn của dự án, là hồ điều hòa giúp cho không khí luôn được thanh lọc, xanh mát kèm thêm mang đến một cảnh quan đẹp mắt, gần gũi với thiên nhiên.

Công viên lều võng tại Hà Đô Charm
Công viên lều võng tại Hà Đô Charm

Tiện ích nội khu của dự án Hà Đô Charm Villas còn thể hiện sự nổi bật bởi hệ thống bể bơi tiêu chuẩn, sân thể thao rộng lớn với 2 sân tennis, 2 sân bóng rổ và cầu lông, hệ thống shophouse tập trung các cửa hàng cafe, nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống của cư dân. Tiện ích trong nhà gồm có nhà sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym, Yoga, hệ thống an ninh đa lớp an toàn, bảo vệ cư dân 24/24.

Khu nhà Câu lạc bộ Clubhouse mang đến cho cư dân một tổ hợp chăm sóc sức khỏe, thư giãn, làm đẹp đa dạng và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là khu vực sinh hoạt lý tưởng cho cộng đồng cư dân ở đây. Bể bơi và khu rèn luyện sức khỏe được bố trí ngay trong đô thị, mang lại cho cư dân cảm giác thư giãn và tiện lợi nhất, để mỗi giây cư dân đều cảm thấy trọn vẹn và an lành.

Clubhouse Hà Đô Charm
Clubhouse Hà Đô Charm

Tiện ích ngoại khu

Do tiếp giáp với các khu đô thị khác như Nam An Khánh, An Lạc Green Symphony, Aeon Mall, Thiên đường Bảo Sơn, Khu đô thị Vinhomes Smart City, Geleximco,… nên các tiện ích ngoại khu của dự án cũng vô cùng đa dạng và cao cấp, như bệnh viện đạt chuẩn quốc tế Vinmec, thiên đường mua sắm Aeon Mall, biển nhân tạo Tuần châu Quốc Oai… Đúng chuẩn tất cả trong một, Hà Đô Charm Villas là một nơi sống lý tưởng cho mọi cư dân cũng như đảm bảo chất lượng sống tốt nhất, bình yên nhất.

MẶT BẰNG CHIA LÔ HÀ ĐÔ CHARM

Mặt bằng chia lô bản đồ liên kết vùng Hà Đô Charm Villa
Mặt bằng chia lô bản đồ liên kết vùng Hà Đô Charm Villa

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP HADO CHARM VILLAS

Biệt thự đơn lập Hà Đô Charm Villas
Biệt thự đơn lập Hà Đô Charm Villas

Thông số cơ bản biệt thự đơn lập:

 • Diện tích đất: 240 – 403 m2
 • Kích thước: Mặt tiền nhà 9m. Mặt tiền đất từ 12 – 20m. Chiều sâu nhà : 20m
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Xây dựng: 3 tầng, mỗi sàn 120m2

Hà Đô Charm Villas gồm 131 căn biệt thự có kiến trúc độc lập , tạo nên một hình khối riêng biệt. Bốn mặt của biệt thự là những mặt thoáng nhất định , bốn mặt đều hài hòa và chia công năng của mỗi mặt riêng rẽ như mặt trước, mặt sau, mặt trái và mặt phải.

Biệt thự đơn lập Hà Đô Charm được xây dựng giữa một lô đất có tường rào bao xung quanh. Phần xây dựng biệt thự không tiếp giáp bất kỳ bờ tường rào nào. Khoảng cách từ mỗi mặt của biệt thự đến tường rào đủ rộng để có thể đi lại bình thường. Các khoảng không gian giữa tường rào và biệt thự sẽ được xây dựng các sân vườn, tiểu cảnh hay trồng cây …tạo không gian sinh hoạt cho gia đình.

Thông tin mặt bằng thiết kế biệt thự đơn lập Hà Đô

Biệt thự đơn lập Hà Đô Charm Villas T1
Biệt thự đơn lập Hà Đô Charm Villas T1
Biệt thự đơn lập Hà Đô Charm Villas T2
Biệt thự đơn lập Hà Đô Charm Villas T2
Biệt thự đơn lập Hà Đô Charm Villas T3
Biệt thự đơn lập Hà Đô Charm Villas T3

BIỆT THỰ SONG LẬP HADO CHARM

Biệt thự song lập Hà Đô Charm Villas
Biệt thự song lập Hà Đô Charm Villas

Thông tin cơ bản khu biệt thự song lập

 • Số căn: 158
 • Số tầng: 3 tầng
 • Diện tích đất: 170 – 312 m2
 • Diện tích xây dựng: 100m2/ tầng
 • Mật độ xây dựng: 40 – 55%

Hà Đô Charm Villas gồm 158 căn biệt thự song lập có diện tích đất từ 150m² đến 250m² với thiết kế 2 căn biệt thự sẽ được ốp cạnh vào nhau, nhìn thoáng qua giống như chỉ có một căn nhưng thực chất là hai căn có thiết kế đối xứng nhau qua một cạnh trái hoặc cạnh phải.

Ưu điểm lớn nhất của phân khúc sản phẩm này đó là giá bán không quá cao như dòng biệt thự đơn lập nhưng vẫn sở hữu tới 3 mặt thoáng chính, được trang bị đầy đủ sân vườn, tiểu cảnh, gara oto…

Các con đường đều có cây xanh trồng dọc theo vỉa hè dành cho người đi bộ. Ở giữa khu biệt thự là công viên được bố trí trồng những cây có tàng che lớn tạo bóng mát cho nơi sinh hoạt cộng đồng.

Thiết kế mặt bằng biệt thự song lập Hà Đô

Mặt đứng Biệt thự song lập Hà Đô Charm Villas
Mặt đứng Biệt thự song lập Hà Đô Charm Villas
Biệt thự song lập Hà Đô Charm Villas Tầng 1
Biệt thự song lập Hà Đô Charm Villas Tầng 1
Biệt thự song lập Hà Đô Charm Villas Tầng 2+3
Biệt thự song lập Hà Đô Charm Villas Tầng 2+3

LIỀN KỀ HADO CHARM VILLAS

Liền kề Hà Đô Charm Villas
Liền kề Hà Đô Charm Villas

Thông số khu liền kề:

 • Số căn: 239
 • Diện tích đất: Từ 90 – 110m2
 • Mặt tiền nhà 6m
 • Số tầng: 3 tầng + 1 tum
 • Diện tích XD: 260 m2 sử dụng
 • Mật độ xây dựng: 70 – 75%

Hà Đô Charm Villas bao gồm 239 căn liền kề, với thiết kế hiện đại, mật độ xây dựng lớn trên diện tích đất từ 150 – 250m², mặt tiền 7m, xây 3,5 tầng. Nhà liền kề sẽ nằm dọc theo các trục đường nội bộ nhỏ của khu đô thị.

Nhà Liền kề là loại hình biệt thự có giá thấp nhất dự án với diện tích không quá lớn, nhưng vẫn thừa hưởng trọn vẹn tất cả cơ sở hạ tầng đẳng cấp và hệ thống tiện ích tại khu đô thị…

Nhà liền kề Hà Đô Charm An Khánh có 2 mặt thoáng sân trước và vườn sau nhà, Tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên. Tầng 1 là Phòng khách và khu bếp rộng rãi, Tầng 2,3 là các phòng ngủ và khu sinh hoạt chung. Chỉ từ 5.5 tỷ Khách hàng có thể sở hữu căn liền kề Hà Đô Charm Villas để tận hưởng không khí trong lành và các tiện ích đẳng cấp trong khu đô thị.

Thiết kế Nhà liền kề Hà Đô Charm

Mặt đứng Liền kề Hà Đô Charm Villas
Mặt đứng Liền kề Hà Đô Charm Villas
Liền kề Hà Đô Charm Villas Tầng 1+2
Liền kề Hà Đô Charm Villas Tầng 1+2
Liền kề Hà Đô Charm Villas Tầng 3 và Tum
Liền kề Hà Đô Charm Villas Tầng 3 và Tum

SHOPHOUSE HADO CHARM VILLAS

Shophouse Hà Đô Charm Villas
Shophouse Hà Đô Charm Villas

Shophouse Hado Charm Villas có tổng cộng 49 căn. Trong đó 34 căn ở dãy LK1, 9 căn ở dãy LK12 và 6 căn ở dãy LK5. Tọa lạc tại các vị trí đắc địa nhất của khu đô thị là mặt đường 50m và mặt đường cổng chính dự án. Khi đi vào hoạt động nơi đây sẽ tập trung toàn bộ các dịch vụ ăn uống, mua sắm. Phục vụ hoàn hảo nhất cho nhu cầu của cư dân Hado Charm Villas.

Shophouse Hà Đô Charm Villas là sản phẩm có tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao dễ dàng mua bán, cho thuê. Lợi nhuận từ việc kinh doanh, cho thuê lên tới 8-12%/năm vì những ưu điểm vượt trội: diện tích vừa phải: 100m2, – 200m2, mặt tiền kinh doanh lớn, sổ đỏ vĩnh viễn.

Sở hữu giá trị thượng mại cao, lại nằm ở vị trí đẹp nhất dự án, những căn nhà phố tại Hà Đô Charm Villas chắc chắn sẽ nằm trong top đầu sự lựa chọn của các nhà đầu tư thứ thiệt.

Tiến độ thanh toán cũng vô cùng linh hoạt. Cụ thể, khách hàng khi mua nhà sẽ có 6 đợt thanh toán như sau:

 • Đợt 1: Thanh toán 30% khi ký HĐMB
 • Đợt 2: Thanh toán 15% khi xây xong phần khung
 • Đợt 3: Thanh toán 15% khi hoàn thiện xong phần tường
 • Đợt 4: Thanh toán 10% Khi hoàn thiện hạ tầng điện nước
 • Đợt 5: Thanh toán 25% khi có thông báo bàn giao nhà
 • Đợt 6: Thanh toán 5% cấp Sổ đỏ

LIÊN HỆ XEM NHÀ MẪU VÀ TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0919.875.966

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN HÀ ĐÔ

Hình ảnh bể bơi Clubhouse Hà Đô

Tập thiền tại Hà Đô Charm

Lều vọng Hà Đô Charm

Biệt thự Hà Đô Charm

Công viên tại Hà Đô Charm

Dự án Hà đô Charm

Dự án khu đô thị Hà Đô Charm

Khu nhà ở hà đô charm