Đơn vị quản lý vận hành KĐT An Lạc Green Symphony là ai?

Đơn vị quản lý vận hành Khu đô thị An Lạc Green Symphony, Vân Canh, Hoài Đức là Công ty CBRE Việt Nam thuộc Tập đoàn CBRE Group. công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản

CBRE là Đơn vị quản lý vận hành KĐT An Lạc Green Symphony

Quá trình 18 năm phát triển bền vững của CBRE tại Việt Nam. Qua từng thời kỳ, chúng tôi đã chứng kiến những bước thăng trầm của thị trường. Đã có những thời điểm thị trường phát triển một cách vượt bậc, tuy nhiên cũng có những thời điểm khi thị trường trở thành cơn ác mộng của nhà đầu tư. Vượt lên tất cả, chúng tôi đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy của hệ thống CBRE trên toàn thế giới.

Trước tiên, chúng tôi luôn coi khách hàng là những người mang lại thành công cho chúng tôi. Quý vị đã tin tưởng vào việc sử dụng dịch vụ của CBRE, đó là động lực để để chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình. Tại CBRE, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc. Song song đó, chúng tôi cũng luôn có những chế độ đãi ngộ nhân tài phù hợp với từng đối tượng nhân viên nhằm khuyến khích hiệu quả công việc.

Cuối cùng, dù ở đâu trên thế giới CBRE luôn phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất. Từ Argentina đến Zimbabwe, chúng tôi có mặt rộng khắp, và am hiểu tường tận tình hình thị trường trong và ngoài nước. Đây là yếu tố then chốt giúp chúng tôi thành công tại Việt Nam.

Hiện tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng vẫn còn gặp không ít khó khăn, tuy nhiên đây vẫn là một thị trường tiềm năng. Chúng tôi tin chắc sẽ có rất nhiều cơ hội đến với thị trường khi các nhà đầu tư sẵn sàng xúc tiến kế hoạch của họ tại Việt Nam. Những nguyên tắc cơ bản của bất động sản thường không thay đổi quá nhiều theo thời gian, tuy nhiên những nguyên tắc cơ bản này cũng có những biến đổi nhất định nhằm phù hợp với sự chuyển động của thị trường. Những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi luôn hiểu thấu nguyên tắc cơ bản của thị trường cũng như vận dụng những nguyên tắc này vào thị trường một cách phù hợp nhất.

Với hơn 700 chuyên viên làm việc tại 03 văn phòng lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, CBRE tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp cả nước.

Giới thiệu về CBRE Group, Inc

Tập đoàn CBRE (mã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York – NYSE: CBG), thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2019). Với hơn 100,000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản; dịch vụ dành cho các tổng công ty; quản lý dự án, tài sản; cho vay thế chấp; thẩm định và định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn.

Vui lòng xem thêm chi tiết tại website: www.cbrevietnam.com hoặc www.cbre.com

Một vài nét về Khu đô thị An Lạc Green Symphony, Vân Canh, Hoài Đức

Giới đầu tư giờ đây ưu tiên những lựa chọn mang đến sự an tâm thay vì sẵn sàng mạo hiểm. Nếu trước đây, các nhà đầu tư thường tìm đến những dự án tại các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, hay “đánh bắt xa bờ” ở những khu vực tỉnh thành tiềm năng thì dưới tác động khôn lường của dịch covid-19, dòng tiền đầu tư đã có sự chuyển dịch quay trở về các trung tâm đô thị lớn.

Thay vì lựa chọn những dự án ở cách hàng trăm kilomet, nhiều người có xu hướng sở hữu những bất động sản ở gần mình bởi vị trí, hạ tầng khu vực lân cận để dễ quản lý tài sản, gần tiện khảo sát, nắm bắt tiến độ dự án. 

Với những dự án được quy hoạch bài bản, thời gian hoàn thiện hạ tầng đúng tiến độ, pháp lý hoàn chỉnh không chỉ gia tăng chỉ số niềm tin cho người mua mà đây còn là minh chứng cho một khu đô thị “sống” – động lực mạnh mẽ cho tiềm năng tăng giá trị trong tương lai của dự án. 

Điều này đã, đang và luôn luôn là điểm mạnh của dự án Khu đô thị bán khép kín Anlac Green Symphony, khiến dự án trở thành tiêu điểm thu hút làn sóng đầu tư tại thị trường BĐS khu Tây Hà Nội.

Cộng hưởng cùng ưu thế vượt trội bởi vị trí chiến lược tại phía Tây – nơi đang chứng kiến sự bứt tốc mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, cho đến nay, sự hoàn thiện hạ tầng, tiện ích đúng thời hạn cam kết với khách hàng, bất chấp tác động từ đợt bùng phát dịch lần thứ 4, là những yếu tố then chốt khiến Anlac Green Symphony trở thành cái tên sáng giá trên thị trường bất động sản Hà Nội, chiếm trọn niềm tin của các nhà đầu tư và khách hàng cao cấp.

Với mục tiêu khởi tạo một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, mà vẫn đáp ứng được cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân thủ đô, Chủ đầu tư An Lạc đang nhanh chóng hoàn thành các hạng mục cảnh quan xanh, hồ nước và 3 công viên chủ đề. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh đa lớp cũng ngày một hoàn thiện đảm bảo an toàn cho cuộc sống cư dân.

Các tiện ích tận hưởng như siêu thị, nhà hàng, quán cafe,… cũng đang dần được lấp đầy cùng ác tiện ích cộng đồng và nâng cao sức khỏe như nhà đa năng, bể bơi ngoài trời… đang được nhanh chóng hoàn thiện. 

Đặc biệt hơn nữa, chủ đầu tư An Lạc đã tiến hành ký kết hợp tác đầu tư với một đơn vị trường học liên cấp nổi tiếng hình thành ngay trong nội khu Khu đô thị và dự kiến tuyển sinh khóa đầu tiên vào Tháng 9-2023. Tất cả đang dần trở nên sắc nét tại Khu đô thị khiến cho bất cứ ai, dù là lần đầu tiên tiếp xúc với Anlac Green Symphony, cũng cảm nhận được nhịp sống mới tại đây.

Nâng cao trải nghiệm sống cho cư dân, góp phần làm nên giá trị sống vững bền: Với đòi hỏi khắt khe về một đơn vị quản lý vận hành của chủ đầu tư An Lạc Group, đội ngũ chuyên nghiệp của CBRE sẽ đảm bảo công tác vận hành một cách thông suốt, cung cấp một tổ hợp dịch vụ chất lượng cao, nâng cao trải nghiệm sống trong một môi trường văn minh bậc nhất, gia tăng mức độ hài lòng và chỉ số hạnh phúc của cư dân An Lạc.

Củng cố hàng rào an ninh vững chắc: trong bối cảnh khi con người càng nhận thức và đề cao tiêu chí an toàn, sự góp mặt của đơn vị quản lý vận hành cao cấp sẽ là một cánh tay bảo vệ vững chắc cho cuộc sống, mang đến sự yên tâm và an toàn bởi đội ngũ chuyên nghiệp tham gia vào quá trình kiểm tra và giám sát quá trình ra vào từng phân khu, giải quyết và xử lý các mâu thuẫn,… đảm bảo trật tự trị an cho toàn KĐT

Gia tăng giá trị và giá bán của sản phẩm: Một dự án được quản lý, vận hành tốt với các hoạt động liên tục và chặt chẽ không chỉ duy trì được giá trị ban đầu mà còn giúp giá trị đó tăng lên theo thời gian. Thấu hiểu triết lý này, chủ đầu tư Anlac Group lựa chọn đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp nhằm mục tiêu gia tăng tính thanh khoản và tăng giá trị của những sản phẩm đầu tư mang tính lợi nhuận cao như Biệt thự liền kề, Shophouse mang tới lợi ích kép cho cư dân.

Với sự thấu hiểu và niềm mong mỏi mang tới cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân, việc lựa chọn đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành cùng đội ngũ chuyên nghiệp sẽ góp phần củng cố vị trí Khu đô thị An Lạc Green Symphony trên thị trường, trở thành một khu đô thị tiên phong kiến tạo giá trị sống khác biệt, đem lại những lợi ích tốt nhất cho đời sống cư dân.

THÔNG TIN GIÁ BÁN, CHIẾT KHẤU TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ AN LẠC