Biểu phí dịch vụ quản lý Khu đô thị An Lạc Green Symphony là bao nhiêu?

Biểu phí dịch vụ quản lý hàng tháng tại Khu đô thị An Lạc Green Symphony về căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse là bao nhiêu?

Biểu phí dịch vụ quản lý Khu đô thị An Lạc Green Symphony

Điểm khác biệt giữa ở chung cư và nhà đất đó là cư dân sẽ đóng phí quản lý dịch vụ hàng tháng cho đơn vị quản lý vận hành và mức phí này được thu tính trên diện tích sử dụng thực tế (diện tích thông thủy). Vậy ở Khu đô thị An Lạc Green Symphony cư dân sẽ phải trả các loại khoản phí gì? Dưới đây là tôi sẽ liệt kê một số mức phí mà cư dân phải đóng khi ở An Lạc Green Symphony như sau:

  1. Phí dịch vụ cố định hằng tháng trả cho ban quản lý tòa nhà.
  2. Một số loại phí dịch vụ tiện ích hằng ngày như: phí điện – nước sinh hoạt, internet, một số phí tiện ích của dự án ( số tiền này sẽ thay đổi theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình).

Phí dịch vụ quản lý hàng tháng chủ đầu tư sẽ dùng để chi trả cho các hoạt động sau:

  • Phí tiện ích cho các khu vực chung, bao gồm: Lau dọn và bảo dưỡng các khu vực chung; Làm đẹp cảnh quan của các khu vực chung; Bảo dưỡng sân vườn; Trồng cây, duy trì, chăm sóc và trồng lại các cây ở các khu vực trang trí của tòa nhà…
  • Phí an ninh:Trả lương cho Ban quản lý và chi phí cho các nhân viên liên quan (bảo vệ, nhân viên vệ sinh).
  • Công việc hành chính chung như: Chi phí để mua và thuê trang thiết bị, máy móc cần thiết cho việc quản lý bảo dưỡng khu đất cũng như của tòa nhà; Chi phí kiểm toán; Chi phí kiểm soát côn trùng và các động vật gây hại;
  • Phí sửa chữa, bảo dưỡng các khu vực chung, khu vực ngoài trời thuộc tòa nhà và các dịch vụ liên quan mà thời gian ban đầu chủ đầu tư, sau đó là Ban quản lý cho là cần thiết, bao gồm việc sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế: Hệ thống chiếu sáng, bao gồm các đèn báo khẩn cấp trong các khu vực chung; Thay bóng đèn trong khu vực chung; Vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống thông gió đứng;Trang trí và sửa chữa bên ngoài;Thiết bị thu gom rác;Đường nội bộ; Các hạng mục khác theo xác định của chủ đầu tư hoặc Ban Quản lý quyết định vào từng thời điểm để tòa nhà có thể hoạt động và được bảo dưỡng đúng mức.

Tại Khu đô thị An Lạc Green Symphony, bạn chỉ được FREE khi sử dụng các sân bóng rổ, bóng chuyền, tennis, cầu lông.

Tại các khu căn hộ khác của An Lạc, phí dịch vụ đã bao gồm phí sử dụng các tiện ích trên và được quy định khoảng từ 13.500 VND/m2/tháng cho căn liền kề, biệt thự, shophouse, tương đương trung bình khoảng 1.1 triệu/tháng cho căn 80m2.

Phí dịch vụ các tòa căn hộ chung cư dự kiến từ 8000/m2

Phí gửi xe

Cũng như bao khu căn hộ khác, bạn gửi xe, bạn sẽ phải mất tiền. Tại An Lạc Green Symphony, mức phí gửi xe áp dụng cho cư dân, dự kiến như sau:

  • Phí gửi xe máy: Dự kiến từ 50.000 – 60.000 VND/tháng
  • Phí gửi xe ô tô: Dự kiến từ 1.250.000 – 1.500.000 VND/tháng

Phí sử dụng điện, nước

Chi phí sử dụng điện nước sẽ được quy định theo khung giá nhà nước. Khoản phí này sẽ tùy thuộc vào việc bạn sử dụng nhiều hay ít.

( Khách hàng lưu ý phí dịch vụ quản lý khu đô thị sẽ điều chỉnh để thích hợp với điều kiện cư dân, ban quản lý cư dân và Chủ đầu tư )

THÔNG TIN GIÁ BÁN, CHIẾT KHẤU TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ AN LẠC