Vị trí địa điểm dự án An Lạc Green Symphony, Vân Canh, Hoài Đức

Vị trí địa điểm dự án Khu đô thị An Lạc Green Symphony, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội.

VỊ TRÍ AN LẠC GREEN SYMPHONY

  • Dự án giáp với mặt đường Xuân Phương – Phương Canh
  • Mặt cổng chính đường 3.5 đang quy hoạch và hoàn thiện, giao cắt với đường 32 – Đại Lộ Thăng Long
  • Tiếp giáp Khu đô thị Xuân Phương Viglacera, Tasco Xuân Phương, Khu Đô thị Vườn Cam, Kim Chung – Di Trạch, Khu đô thị Vân Canh HUD

Vị trí chiến lược ALGS nằm ở vị trí chiến lược mang tính kết nối cao tại Mỹ Đình mở rộng nói riêng và khu Tây Hà Nội nói chung.

Trong tương lai ALGS sẽ trở thành cửa ngõ giao thương trọng điểm của khu vực khi các tuyến đường giao thông huyết mạch được hoàn thành và đi vào sử dụng:

– Đường Trịnh Văn Bô kêt nối An Lạc với khu trung tâm Mỹ Đình (Hàm Nghi) – hướng ra Hồ Tùng Mậu- Phạm Văn Đồng – (Ciputra – Cầu Thăng Long – Mê Linh – Sân Bay Nội Bài ) hoặc (Hoàng Quốc Việt, Võ Chí Công – Cầu Nhật Tân – Sân Bay Nội Bài)

– Đường Vành Đai 3.5 – Đường 70 – Đại lộ Ánh Trăng – Xuân Phương – Trần Hữu Dực – Mỹ Đình Có thể nói trong tương lai gần ALGS năm ở tọa độ vàng và vị trí kết nối chiến lược khi đặt vào bối cảnh quy hoạch thủ đô mới

– Nơi trung tâm của Quận Hoài Đức (tương lai) với kết nối hạ tầng về giáo dục, công nghệ khi các trường Đại học di chuyển về trung tâm Hòa lạc và sự phát triển của công viên công nghệ cao Hòa Lạc sẽ tạo nên một thành phố vệ tinh sầm uất và tấp nập.

Đây cũng chính là cái nôi sẽ thu hút các hoạt động công nghiệp nhẹ, công nghệ, giáo dục được đầu tư bài bản và là địa hạt của giới chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc. Kết nối thuận lợi và dễ dàng với các vùng trọng điểm của Thành phố, kết hợp với lợi thế của cửa ngõ giao thương sẽ khiến cho ALGS trở thành tâm điểm sinh sống, vui chơi, giải trí với lưu lượng người dân sử dụng dịch vụ vô cùng đông đúc. Không những là tâm điểm cho các khu vực xung quanh di chuyển đến mà còn là tâm điểm đón dân cư của 21 tòa cao tầng nằm trong khu đô thị sẽ tạo nên một lượng khách hàng dồi dào và tiềm năng cho các hoạt động giao thương tại đây.

Sở hữu vị trí độc tôn hiếm có, liên kết trực tiếp 3 trục phát triển đô thị mới phía Tây Hà Nội: Mỹ Đình, Hoài Đức và Trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Đồng thời, dự án còn được hưởng lợi cực lớn khi tiếp giáp các trục đại lộ huyết mạch như đường Vành đai 3.5 và đường 70 kết nối với Mỹ Đình và nhiều vùng trọng điểm trong thành phố.

  • 5 – 10 phút: AEON Hà Đông, Big C, Vincom Megamall
  • 5 – 10 phút: Vinhomes Smart City, Vinhomes Gardenia
  • 5 – 10 phút: Trung tâm hội nghị quốc gia, bộ ngoại giao
  • 2 phút: Nhà ga Metro tuyến số 7
  • 5 phút: Công viên Thiên Đường Bảo Sơn
  • 2 – 15 phút: Đại học Thương mại, Vinschool Hà Nội, trường quốc tế ST.Paul American
  • 8 – 10 phút: Mỹ Đình, Keangnam

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ AN LẠC GREEN SYMPHONY

HOTLINE BÁN HÀNG: 0919.875.966

WEBSITE: https://anlacgreen-symphony.com.vn/