Nhà phố Anlac Green Symphony “Lợi thế kinh doanh đặc biệt”

NHÀ PHỐ ANLAC GREEN SYMPHONY TẠO NÊN NHỮNG MÔ HÌNH KINH DOANH LÝ TƯỞNG TẠI SHOPHOUSE BÊN SÔNG

Nhà phố Anlac Green Symphony

Giới chuyên gia nhận định Nhà phố Anlac Green Symphony vẫn là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường vì tính năng linh hoạt giữa An cư & Đầu tư, đặc biệt là khi nằm trong những Khu đô thị tại tọa độ kết nối linh hoạt, được đầu tư bài bản và đồng bộ, mô hình kinh doanh phong phú, đáp ứng được tiêu chuẩn sống bền vững và có tiềm năng sinh lời lâu dài, thuận lợi.

Nhà phố Anlac Green Symphony được coi là sản phẩm “hàng hiếm” tại thị trường đầu tư BĐS Thương mại HN khi hội tụ các tiêu chuẩn “vàng” cho những mô hình kinh doanh lợi thế. Với:

– Quy mô Khu đô thị Bán khép kín 5 sao

– Vị trí vàng tại tâm điểm kết nối phía Tây Hà Nội

– Quy hoạch vị trí tiệm cận Khu căn hộ cao cấp và biệt thự, liền kề

– 1 bước ra Đại lộ Thương mại

– 1 bước tới công viên âm nhạc và quảng trường nhạc nước

– 1 bước tới sông và công viên ven kênh

Cùng với diện tích đa dạng từ 80m2 – 148m2, tiềm năng thu hút gần 10,000 cư dân chung cư, biệt thự, tiệm cận trong nội khu cùng 500,000 khách hàng khu Tây tới trải nghiệm; tất cả kiến tạo nên một BĐS Thương mại sáng giá cho các Mô hình Kinh doanh lý tưởng và bền vững chỉ có tại KĐT 5 sao:

Nhà phố Anlac Green Symphony VEN SÔNG

Mô hình kinh doanh Wellness bền vững: Với phong cách sống xanh – cân bằng và an lành, đây là nơi lý tưởng cho những mô hình kinh doanh, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế cho các thế hệ cư dân, hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư an toàn, mang tới lợi nhuận bền vững và được đón nhận bởi cư dân nội và ngoại khu Tây Hà Nội.

Mô hình kinh doanh River Resort đầy tận hưởng: Với địa thế hướng sông, các căn Nhà phố Anlac Green Symphony với diện tích lý tưởng 148m2 sẽ là sản phẩm thỏa mãn tiêu chí 3 trong 1: nghỉ dưỡng, kinh doanh và đầu tư, sẽ thật thích hợp khi nhà đầu tư triển khai các dịch vụ, tiện ích phục vụ nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng cao cấp của cư dân như: spa, nhà hàng, cafe sang trọng view sông, tích hợp không gian mở đầy kết nối ra môi trường thiên nhiên bên ngoài.

Mô hình kinh doanh Organic & Natural lợi thế: Bắt kịp làn sóng xu hướng của thế giới về lối sống xanh-sạch, Nhà phố Anlac Green Symphony khích lệ các nhà đầu tư cùng mình lại gần hơn với thiên nhiên để mang tới cư dân những mô hình kinh doanh hướng tới lối sống xanh với những dòng thực phẩm sạch, đồ gia dụng xanh cao cấp có lợi thế cạnh tranh cao. Đây là mô hình phù hợp với nhu cầu và lối sống của phần đa cư dân sinh sống tại Nhà phố Anlac Green Symphony, hứa hẹn tiềm năng tăng trưởng cao và bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó, phong thủy hướng sông vượng khí cũng là ưu điểm vượt trội tại phân khu Nhà phố Anlac Green Symphony, mang đến lợi thế đầu tư sinh lời an toàn tuyệt đối và giá trị lợi nhuận lớn cho giới đầu tư thông thái!

THÔNG TIN GIÁ BÁN, KHUYẾN MẠI, CHIẾT KHẤU, TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ XÂY DỰNG CHỦ ĐẦU TƯ AN LẠC

  • PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ AN LẠC GREEN SYMPHONY
  • HOTLINE BÁN HÀNG: 0919.8759.66
  • WEBSITE: https://anlacgreen-symphony.com.vn/