Quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư An Lạc Green Symphony

Quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư An Lạc Green Symphony, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Thông tin về dự án của Chủ đầu tư An Lạc

Quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư An Lạc Green Symphony
Quyết định đầu tư An Lạc Green Symphony
Quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư An Lạc Green Symphony T2
Quyết định đầu tư An Lạc Green Symphony T2
Quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư An Lạc Green Symphony T3
Quyết định đầu tư An Lạc Green Symphony T3
Quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư An Lạc Green Symphony T4
Quyết định đầu tư An Lạc Green Symphony T4
Quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư An Lạc Green Symphony T5
Quyết định đầu tư An Lạc Green Symphony T5
Quyết định chủ trương đầu tư An Lạc Green Symphony T6
Quyết định chủ trương đầu tư An Lạc Green Symphony T6

Đúng với tiêu chí “Sống trọn vẹn tại An Lạc Green Symphony”, cư dân An Lạc Green Symphony sẽ được tận hưởng đa tiện ích nội khu và dễ dàng kết nối với vô vàn tiện ích ngoại khu. Ngay ngưỡng cửa là một hệ sinh thái đa dạng tựa như resort 5 sao, đầy đủ từ thương mại, văn hoá, sức khoẻ, giáo dục quốc tế đến môi trường an ninh, an toàn, tiện nghi trên nền tảng công nghệ số hiện đại cùng với những dịch vụ tiên tiến.

Được quản lý và vận hành theo các mô hình thành phố thông minh U-city, U-eco, U-health (rất phổ biến trong quản lý đô thị ở Hàn Quốc) cư dân sẽ được hưởng môi trường sinh hoạt an toàn, thoải mái, đồng thời tiết kiệm chi phí quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp tại thành phố.

Với các giá trị đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của thời đại, An Lạc Green Symphony a được đánh giá là dự án lý tưởng của thị trường nhà ở Thủ đô hiện nay. Về nhu cầu ở thực, việc dự án đã đi vào hoạt động là điều kiện tuyệt vời để an cư lập nghiệp. Pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ trao tay mang đến sự an tâm cho cư dân.

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ AN LẠC GREEN SYMPHONY