Chính chủ bán nhà gấp căn biệt thự song lập có Hầm An Lạc Green Symphony

Chính chủ bán nhà gấp căn biệt thự song lập có Hầm An Lạc Green Symphony, Vân Canh, Hoài Đức. Giá bán thỏa thuận trực tiếp với Chủ nhà

Chính chủ bán nhà gấp căn biệt thự song lập có Hầm An Lạc Green Symphony
Chính chủ bán nhà gấp căn biệt thự song lập có Hầm An Lạc Green Symphony

CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ BIỆT THỰ AN LẠC GREEN SYMPHONY, MẶT ĐƯỜNG 13.5M KHU MỘC CẦM 5, GẦN VÀNH ĐAI 3.5

  • Bán biệt thự song lập An Lạc Green Symphony, mặt đường 13.5m. NV5- Nhà vườn 5
  • Diện tích 201m xây 3 tầng 1 hầm, DTXD 478m2, kinh doanh cực tốt hoặc vừa ở vừa cho thuê tầng dưới.
  • Giá bán 50 TR/M2 tiền đất, xây 4.2 tỉ
  • Hướng Tây bắc
  • Chuyển nhượng hợp đồng mua bán
  • Đường 13.5m

Với quy mô của một khu đô thị 5 sao rộng 75ha, cho đến nay sau hơn 1,5 năm kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2023, những gì đã và đang hiện hữu tại dự án khiến thị trường kinh ngạc:

Từ hoang sơ chưa được khai phá hết tiềm năng thành một khu đô thị có hình hài hiện đại, diện mạo sang trọng với những tiện ích vượt trội.

Đến nay, Đại lộ Ánh Trăng xuyên tâm dự án đã hoàn thiện, kết nối trực tiếp đến đường Trịnh Văn Bô, các tuyến đường trọng điểm như Đại lộ Thăng Long, đường Vành đai 3.5, đường 70… dẫn thẳng đến trung tâm thành phố.

KĐT An Lạc Green Symphony sống động bậc nhất phía Tây Hà Nội không thể không kể đến sự hiện hữu của hệ tiện ích toàn diện.

Từ tiện ích cảnh quan, vui chơi, sức khỏe đến tiện ích giáo dục… tất cả đều được chú trọng xây dựng và phát triển một cách đồng bộ.

Sự hoàn thiện ngoạn mục của những dự án chất lượng như Anlac Green Symphony là minh chứng sống cho năng lực triển khai vững vàng của những CĐT uy tín.

Dự án cũng sẽ là điểm sáng khôi phục chỉ số niềm tin của khách hàng về những CĐT khiến thị trường trở nên tích cực, quay về đúng bản chất vốn có của BĐS: chất lượng thực, giá trị thực.

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ AN LẠC GREEN SYMPHONY