Biệt Thự Đại Học Vân Canh An Lạc Green Symphony Hoài Đức

Biệt thự Đại Học Vân Canh – Khu đô thị Bán khép kín Anlac Green Symphony lại thêm phần sống động, hoàn thiện và ngày một rực rỡ hơn, xứng đáng chiếm được cảm tình và lòng tin của cư dân tinh hoa cùng những nhà đầu tư thông thái:

Biệt thự Đại Học Vân Canh An Lạc Green Symphony

HẠ TẦNG HOÀN CHỈNH, RỰC RỠ TỪNG NGÀY TẠI ANLAC GREEN SYMPHONY

Khu Biệt thự Đại Học Vân Canh : Đã bàn giao hầu hết các sản phẩm được mở bán cho những chủ nhân đầu tiên của Khu đô thị về sinh sống.

Cảnh quan:

Biệt thự đại học vân canh an lạc

– 100% hạ tầng giao thông nội khu được trải thảm nhựa.

– Các tuyến đường nội khu, từng phân khu biệt thự và liền kề trở nên ngày một rực rỡ với cây xanh và hàng rào hoa tươi  bao phủ, mang tới những khoảng thiên nhiên đa sắc màu thư giãn, bình yên cho những chủ nhân biệt thự mới về an cư.

– Hàng ngàn cây bóng mát được phủ xanh những trục đường chính trong Khu đô thị, dọc theo hai bờ sông của dãy shophouse, hay phân cách giữa các phân khu biệt thự.

Tiện ích:

– Tiện ích hạ tầng kết nối – wifi phủ sóng mạnh mẽ, thuận lợi cho cư dân có thể thoải mái tận hưởng khoảng thời gian làm việc và học tập tại nhà.

– Những tiện ích cộng đồng, nâng cao sức khỏe hay giáo dục đang được nhanh chóng hoàn thiện.

– Cửa hàng E-coffee Trung Nguyên đã hoàn thiện.

VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Trên mặt đường nội khu rộng hơn 13m kết nối trực tiếp Đại Lộ Ánh Trăng, Quốc lộ 70 mở rộng 40m, Đường vành đai 3.5.

Hưởng trọn vẹn tiện ích khu công viên cực phẩm với các chỉ số xanh ấn tượng: 6000 cây xanh, gần 65.000m2 thảm cỏ xanh và hơn 30.000m2 mặt nước.

Biệt thự đại học vân canh an lạc, Hoài Đức

Tận hưởng tiện ích kép chỉ vài bước chân: Trực diện là trung tâm thương mại sầm uất và các tiện ích phong phú, hiện đại của khu cao tầng. Di chuyển chưa đầy 100m đã đến khu clubhouse đặc quyền dành riêng cho cư dân khu thấp tầng.

=> Không cần đi xa, tiện ích quanh nhà, bước ra là chạm đến.

TÀI CHÍNH HỢP LÝ

Chỉ với 30% vốn tự có, sở hữu ngay Biệt thự Đại Học Vân Canh giới hạn – chỉ còn căn duy nhất, cách trung tâm Thủ Đô chưa đầy 15 phút, thụ hưởng SỐNG AN LÀNH với toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị bán khép kín 5 sao đầu tiên tại phía Tây Hà Nội.

=> Tiền hợp lý – mua nhà như ý.

CHÍNH SÁCH VÀNG – GIỎ HÀNG CỰC KHAN HIẾM

Biệt thự DUY NHẤT được áp dụng chính sách vay lãi suất 0% trong 30 tháng

Khách hàng được hưởng chính sách hỗ trợ vay tới 70% GTCH với lãi suất 0% trong (kể từ thời điểm ngân hàng giải ngân), thảnh thơi mua nhà.

Xem thiết kế chi tiết biệt thự đại học vân canh: https://anlacgreen-symphony.com.vn/biet-thu-an-lac-green-symphony

THÔNG TIN GIÁ BÁN, CHIẾT KHẤU TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ AN LẠC