Biệt thự Anlac Symphony sản phẩm đầu tư bất bại cho nhà đầu tư

BIỆT THỰ ANLAC SYMPHONY SẢN PHẨM ĐẦU TƯ “CHẮC THẮNG” CỦA NHÀ ĐẦU TƯ THỨC THỜI

Biệt thự Anlac Symphony

Theo cuốn “7 Chiến lược Bất động sản” thì BĐS thương mại là Sản phẩm “phải có” trong danh mục của bất kỳ NĐT đi theo GIÁ TRỊ BỀN VỮNG!

“Hãy tham lam khi người khác sợ hãi, và sợ hãi khi người khác tham lam” – Đó là triết lý đầu tư của Tỷ phú Warren Buffett. Hay nói cách khác: “Trong nguy có cơ”. Đầu tư BĐS thời Covid, NĐT biết nắm bắt cơ hội, chuyển đổi để bảo toàn dòng vốn và lựa chọn mô hình BĐS thương mại nhiều tiềm năng, đầu tư đúng sản phẩm chất lượng từ các Chủ đầu tư uy tín thì có thể “thắng lớn” trong thời điểm thuận lợi nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn này.

Khu đô thị tích hợp bán khép kín Anlac Green Symphony với các sản phẩm bất động sản thương mại như nhà phố, biệt thự thương mại đang nổi lên như một “ngôi sao sáng” giữa thị trường ảm đạm, được giới chuyên môn đánh giá là một MÔ HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN KINH DOANH THƯƠNG MẠI kiểu mới với Không Gian Sống và Kinh Doanh chất lượng với nhiều tiện ích cao cấp mang lại giá trị tích hợp, hứa hẹn là sản phẩm đầu tư “chắc thắng” của nhiều nhà đầu tư thức thời:

“Chắc thắng” với Giá Trị Thực Bền Vững của Tương Lai: Với những NĐT có “khẩu vị” đi theo Giá trị thực bền vững, Biệt thự Anlac Symphony là KĐT lý tưởng với quy hoạch Bán khép kín 5 sao độc đáo, tiên phong trên thị trường với quy mô lên tới 75ha. Thêm vào đó, định hướng phong cách sống cân bằng được phát triển theo mô hình tích hợp các sản phẩm từ Biệt thự, Nhà phố thương mại, Căn hộ cao cấp duy nhất giữa trung tâm nội đô bảo đảm chắc chắn gia tăng giá trị bền vững, tính thanh khoản cho NĐT trong tương lai.

“Chắc thắng” với vị trí Giao lộ nhộn nhịp nhất khu Tây: Sản phẩm biệt thự Anlac Symphony sở hữu tiềm năng phát triển kinh doanh dồi dào khi nằm tại Đại lộ Ánh Trăng – nơi thu hút khoảng gần 500.000 cư dân của khu vực Hoài Đức và Mỹ Đình tới trải nghiệm, giải trí, nghỉ dưỡng cùng 10.000 khách hàng tinh hoa đến từ các tòa tháp căn hộ cao cấp và quần thể biệt thự hạng sang.

“Chắc thắng” với tọa độ kết nối cư dân quốc tế: Cách trung tâm nội đô chỉ 10 phút di chuyển, vị trí tâm điểm kết nối của Khu Tây, Biệt thự Anlac Symphony hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn các chuyên gia nước ngoài làm việc tại các Trụ sở công ty nước ngoài tại khu hành chính mới Mỹ Đình, hay Khu công nghệ cao Hòa Lạc, sẽ là lượng khách tiềm năng dồi dào cho kinh doanh.

“Chắc thắng” với diện tích lý tưởng thỏa mãn Sống – kinh doanh – tận hưởng: Là sản phẩm biệt thự thương mại hiếm hoi trên thị trường với diện tích mặt bằng lên tới 148 m2 được thiết kế 4 tầng, thoải mái không gian cho chủ nhân sáng tạo, khai thác kinh doanh tại tầng 1, tầng 2 mà vẫn thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng của các thành viên tại các tầng còn lại, mang tới một cuộc sống cân bằng, trọn vẹn.

“Chắc thắng” với phong thủy hướng sông độc đáo: Đảm bảo yếu tố “minh đường tụ thủy”, mỗi biệt thự thương mại bên sông Anlac Green Symphony sở hữu mặt tiền lên tới 8,8m tạo sự thu hút lớn cho căn nhà cùng concept hướng sông độc đáo, vừa tạo nên cảnh quan đẹp, vừa mang đến khí lực dồi dào cho không chỉ công việc kinh doanh của gia chủ mà còn giúp cho chủ nhân sống trong ngôi nhà luôn thoải mái, an lành.

view Biệt thự Anlac Symphony

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội sở hữu sản phẩm biệt thự thương mại độc đáo tại khu đô thị 5 sao bậc nhất khu Tây – Anlac Green Symphony – một môi trường kinh doanh giàu tiềm năng phát triển cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong tháng 10 này.

THÔNG TIN GIÁ BÁN, CHIẾT KHẤU TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ AN LẠC